Monday, 21/09/2020 - 13:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Đưa võ VOVINAM lồng ghép vào tiết học thể dục

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết trong công tác giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường, giáo viên thể dục tổ chức đưa võ VOVINAM  vào tiết thể dục để phát huy tinh thần Thể dục thể thao gắn liền giữ  gìn bản sắc văn hóa văn nghệ, tạo nên một tinh thần tập luyện phấn khởi, hào hứng  cho  học sinh trong thời đại hiện nay. Thời đại của  công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước và phát triển toàn diện của học sinh trong nhà trường và ngoài xã hội.

 Thể dục được  xem là môn học có vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện của học sinh. Trong đó việc duy trì đều đặn hoạt động tập thể dục, tập luyện các bài võ là rất cần thiết,  vừa rèn luyện sức khỏe, vừa góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, phát huy tinh thần thượng võ của dân tộc.

Bài thể dục được lồng ghép võ VOVINAM rèn luyện cho người tập một tinh thần phấn khích, từ đó tạo được một cơ thể uyển chuyển, sức khỏe dẻo dai và trên hết là giao thoa giữa tinh thần và thể chất. Đây được xem là cách xả stress, thư giãn hữu ích sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi.

Việc đổi mới dạy thể dục trong trường tiểu học Hà Huy Tập 1 thật sự là một làn gió mới không chỉ đem đến sức sống cho môn này mà còn góp phần không nhỏ trong việc giáo dục học sinh có ý thức, thói quen rèn luyện TDTT để có sức khỏe học tập tốt, lao động chăm.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 1.660