Monday, 21/09/2020 - 13:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Tổ chức thành công chương trình "Xuân yêu thương" đón năm mới 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết năm Canh Tý 2020.

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường tổ chức trao quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ, chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để các em có được một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó yêu thương con người trong mỗi Đội viên thiếu niên nhi đồng. Thúc đẩy phong trào Vòng tay bè bạn, giáo dục các em biết chia sẻ khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống dân tộc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

  Buổi trao quà tết diễn ra hết sức trang trọng dưới sự chứng kiến của phụ huynh học sinh, các em học sinh và tập thể giáo viên trong toàn trường. Việc làm này đã góp phần giáo dục cho các em lòng nhân ái, tình thương yêu đùm bọc, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

  Hy vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 1.661