Sunday, 25/08/2019 - 04:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Tổ chức chương trình "Vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019"

Học sinh Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 đã có một buổi sáng đầy ý nghĩa và đáng nhớ bởi được tham gia chương trình Vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019 với các trò chơi dân gian do nhà trường tổ chức.

Ngày 31/01/2019 trường tiểu học Hà Huy Tập 1 đã tổ chức chương trình mừng năm mới với tiêu đề "Vui tết đón xuân" với sự tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên và đại diện cha mẹ học sinh các lớp trong toàn trường.

Với mong muốn mang đến cho tất cả các em học sinh nói chung và những em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng một cái tết đầm ấm, chia sẻ và mang đến nhiều hơn những nụ cười hạnh phúc. Ban giám hiệu nhà trường đã trao 56 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Ngoài mục đích chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn, mang đến cho các em những tình cảm ấm áp, yêu thương, thì chương trình cũng rất giàu tính nhân văn và khơi gợi trong mỗi người những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhất là dịp Tết đến Xuân về.

Thông qua ngày hội nhằm giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân, trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian, các loại hình nghệ thuật.

""Vui Tết đón Xuân Kỷ Hợi 2019" là hoạt động bổ ích, nhằm trang bị kỹ năng sống cho học sinh của nhà trường, giúp các em có thêm những trải nghiệm thú vị về ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, giáo dục cho học sinh truyền thống tương thân, tương ái, biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 59
Tháng 08 : 1.522