Wednesday, 15/07/2020 - 14:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Sinh hoạt chuyên đề: "Giá trị yêu thương - Lòng yêu thương"

Chúng ta biết rằng tình yêu thương, lòng biết ơn có một sức mạnh vô cùng to lớn từ sâu bên trong mỗi con người! Khi chúng ta biết lắng nghe, biết trân trọng, biết cảm ơn và yêu thương mọi thứ xung quanh mình thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn, chúng ta sẽ dễ dàng cảm thông, thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia!
Với mong muốn giúp các em học sinh có thể hiểu được giá trị của tình yêu thương, lòng biết ơn nhà trường đã phối hợp với Báo Nhi đồng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “ Giá trị yêu thương- Lòng biết ơn “ vào chiều ngày 07/11/2019 vừa qua !

Bằng giọng kể hết sức ấm áp, truyền cảm của mình Thầy giáo - Tiến sỹ Hoàng Trung Học - Trưởng khoa GD học - Học viện quản lý giáo dục đã khiến những cảm xúc yêu thương, lòng biết ơn, sự hối hận trước những sai lầm của các em được bộc lộ qua những giọt nước mắt lăn dài trên má ! Cũng qua những câu chuyện, những lời khuyên dạy của Thầy các em đã biết cách thể hiện tình yêu, lòng biết ơn với Cha Mẹ mình và cả với các Thầy Cô giáo là những người Cha, người Mẹ thứ 2 của các em !
Qua những mảnh giấy nhỏ, những dòng chữ tri ân tới các Thầy Cô đã được các em nắn nót và trân trọng gửi tặng các Thầy Cô của mình !
Mong rằng thông qua những hoạt động như thế này các Em sẽ ngày càng ngoan hơn, trưởng thành và biết trân trọng tất cả mọi người và cả thế giới xung quanh !
Và cũng xin trân trọng gửi đến Báo Nhi đồng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn mang đến cho các Em những chương trình thật đặc biệt. Để các Em đã có cơ hội thể hiện lòng biết ơn !
Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh vô cùng xúc động và giá trị này nhé !

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 212
Tháng 07 : 1.739