Saturday, 25/05/2019 - 02:48|

Tham gia Hội thi kể chuyện Bác Hồ cấp TP năm 2019

Sáng 10/4/2019, Thành đoàn , Hội đồng đội và Phòng GD&ĐT TP Vinh tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019. Em Trần Quỳnh Như lớp 2D đại diện cho học sinh trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 tham gia hội thi và dành giải ba toàn thành phố.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”nhằm đưa phong trào học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong nhà trường. Đồng thời,nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho học sinh, về tinh thần tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Qua mỗi phần thi, các thí  sinh đã đem đến những câu chuyện xúc động, chứa đựng tình yêu, sự chăm lo, gần gũi của Bác Hồ với mỗi người dân Việt Nam.

Sau đây là câu chuyện : "Bác Hồ trên giường bệnh" qua giọng kể của bạn Trần Quỳnh Như.