Saturday, 25/05/2019 - 02:42|

Sôi động "Ngày hội đọc sách"

Sáng 17/4/2019, Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 tổ chức chương trình “Ngày hội đọc sách vì tương lai” năm học 2018 - 2019. Chương trình diễn ra sôi nổi với các hoạt động bổ ích như đọc sách, kể chuyện, văn nghệ…nhằm xây dựng văn hóa đọc cho các em học sinh và góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm sách.

Đây là hoạt động hàng năm do nhà trường tổ chức với mục đích giúp cho các em học sinh có thói quen tích cực chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “chăm ngoan học giỏi” xuyên suốt năm học.

Học tập, một công việc tưởng chừng bình thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Bởi học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khóa để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng và một trong những phương tiện không thể thiếu của học tập đó là sách. Người ta thường nói “Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ- nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người”.

Sau đây là một số hình ảnh: