Thursday, 27/02/2020 - 18:02|

Hoạt động ngoại khóa: Dâng hoa dâng hương nghĩa trang liệt sỹ của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12, Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

Giây phút mặc niệm thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người, khắc ghi trong lòng thầy và trò về sự hi sinh, công lao của các liệt sỹ; sự hi sinh của các liệt sỹ là bài học không bao giờ quên của các thế hệ về sau. Nhắc nhở thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước. Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sỹ, các cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, với tình cảm và trách nhiệm trong việc chăm lo các phần mộ liệt sĩ, tại đây thầy và trò nhà trường đã vệ sinh quang cảnh và thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 của trường Tiểu học Hà Huy Tạp 1 hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.