Monday, 03/08/2020 - 21:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12

Trong không khí tưng bừng chào đón 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, nhà trường đã tổ chức đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa đóng trên địa bàn thành phố. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm quân dân sâu sắc và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"...

Ngày 22/12/1944 đã đi vào lịch sử dân tộc ta đánh dấu sự ra đời của quân đội ta. Hằng năm, mỗi khi sắp đến ngày thì mọi nơi trên khắp đất nước ta đều long trọng tổ chức một số phong trào với nhiều hình thức sinh hoạt đa dạng phong phú để chào mừng ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam. Trong những ngày này, nhiều hoạt động chào mừng được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và thực sự ý nghĩa.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12, nhà trường đã thành lập các đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa trên địa bàn. 

Tại các điểm đến, đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng quà, động viên các cơ quan đơn vị bộ đội tiếp tục phát huy truyền thống của bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia hoạt động bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ trật tự an ninh - an toàn bầu trời, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là hoạt động mà nhà trường tổ chức hàng năm tạo nguồn động viên giúp các cán bộ, chiến sĩ phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp Quốc phòng.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 166