Wednesday, 15/07/2020 - 14:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Tưng bừng khai giảng năm học 2019-2020: Vui bước em đến trường

Hôm nay (9-9), trong tiết trời thu trong xanh, nắng vàng như rót mật, học sinh trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 háo hức dự lễ khai giảng, bước vào năm học mới 2019-2020. Lễ khai giảng ở các trường diễn ra nhanh gọn nhưng tươi vui, xúc động với cả cô và trò.

Sáng nay 9/9/2019 trường tiểu học Hà Huy Tập 1 đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2019-2020!

Lễ khai giảng vẫn đầy đủ các nghi lễ trang trọng như: Chào cờ, diễn văn khai giảng thể hiện quyết tâm phấn đấu của thầy và trò nhà trường, các tiết mục văn nghệ tươi vui do chính các cô, trò biểu diễn…

- Buổi lễ được diễn ra một cách long trọng, trang nghiêm nhưng cũng không kém phần vui tươi, rộn rã !

- Mặc dù buổi lễ được tổ chức muộn hơn dự kiến( do thời tiết không ủng hộ) nhưng tất cả các Thầy Cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã luôn nhiệt tình, cố gắng, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình !

- Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của Đại diện các cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể, các trung tâm, Đại diện hội CMHS, rất đông đảo quý bậc phụ huynh và hơn 1200 em học sinh của trường tham gia đầy đủ !

- Thay mặt BTC xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các quý vị Đại biểu, các vị khách quý, các Thầy Cô giáo, quý bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh !

- Chúc một năm học mới với thật nhiều niềm vui và thắng lợi mới !

Năm học mới 2019 - 2020 đã bắt đầu. Với quyết tâm của nhà trường và thầy cô giáo, học sinh trong việc thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, hy vọng các em học sinh sẽ có một năm học hiệu quả, thành công.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 212
Tháng 07 : 1.734