Sunday, 25/08/2019 - 03:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Lễ kết nạp Đội và trải nghiệm một ngày làm chiến sỹ

Ngày 20/2/2019, tại Tiểu đoàn 52 Chỉ Huy Pháo binh tổ chức đón tiếp giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1, thành phố Vinh (Nghệ An) về tham quan, học tập trải nghiệm tại đơn vị.

Sáng ngày 20/2/2019 trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 phối hợp với Tiểu đoàn 52 tổ chức Lễ kết nạp đội viên và trải nghiệm một ngày làm chiến sỹ cho các em học sinh khối 3 tại đơn vị.

                             Các em học sinh cùng giáo viên hành quân từ trường đến đơn vị Tiểu đoàn 52

Các em hs tiêu biểu của khối 3 đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh ! Hôm nay các em đã được trải nghiệm những giây phút hết sức đặc biệt và ý nghĩa ! Các em đã được khoác lên vai chiếc khăn đỏ thắm với bao niềm tự hào và khát khao ! 

Tất cả các em hs khối 3 cũng đã được trải nghiệm những giây phút được làm chiến sỹ, được mặc quân phục, được tập luyện, được làm quen với các công tác nội vụ: gấp chăn, màn, được giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi hấp dẫn! 

Không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện kĩ năng sống, cách thức tự lập, bản lĩnh, tinh thần đồng đội, xây dựng nhận thức, nhân cách cho các em học sinh mà còn dạy những bài học thực tế nhất, sinh động nhất về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Xin thay mặt Liên Đội gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các cán bộ, chiến sỹ của tiểu đoàn CHPB 52 đã tạo điều kiện cho cô và trò trường TH Hà Huy Tập 1 có được một buổi trải nghiệm vô cùng đáng nhớ !

Đằng sau hình ảnh đẹp ấy sẽ là những bài học đẹp, những tình cảm đẹp và tinh thần yêu nước đang được vun đắp, lớn lên thêm trong tâm thức những “mầm xanh” tương lai.

Môi trường quân đội đã dạy cho các bạn nhỏ về ý thức kỷ luật để biết rèn luyện chính mình, tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật, biết hành động để bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh...

Qua đó, giúp mỗi bạn nhỏ ý thức được rằng, tình yêu nước không phải là những điều quá kỳ vỹ, lớn lao mà nó được bắt đầu từ hành động của mỗi người dân trong cuộc sống hằng ngày.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 59
Tháng 08 : 1.522