Wednesday, 18/09/2019 - 02:34|

Lễ kết nạp đội và công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2018-2019 nhằm kiểm tra, đánh giá, công nhận quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên. Sáng 6/5/2019, Liên đội Trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 Lễ kết nạp đội viên lần 3 và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019.

Lễ kết nạp đội và công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo từng lứa tuổi.