Saturday, 25/05/2019 - 02:16|

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3

Căn cứ kế hoạch hoạt động về việc tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công đoàn trường tiểu học Hà Huy  Tập 1.Thiết thực chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 công đoàn trường tiểu học Hà Huy Tập 1 tổ chức chương trình thi cắm hoa nghệ thuật cho các tổ chuyên môn.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 đã tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Các hoạt động như cắm hoa nghệ thuật, nấu ăn.... đã trở thành hoạt động thường niên nhân dịp 8/3. Năm nay, các cô giáo rất nhiệt tình và háo hức với cuộc thi này. Ngay từ đầu giờ chiều ngày 8/3 các hoạt động chuẩn bị đã rất nhộn nhịp. Người thì mua hoa, người thì âm thầm chuẩn bị ý tưởng và phần thuyết minh. Tất cả những chuẩn bị đó đã cho sản phẩm của hội thi là những lẵng hoa đẹp và đặc biệt là phần thuyết minh rất ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ, vai trò của người phụ nữ, hạnh phúc gia đình, tình cảm mẹ con ...... Ban giám khảo đã rất vất vả để chọn ra các giải thưởng vì các tác phẩm đẹp và chênh lệch nhau rất ít. Cuối cùng, giải Nhất thuộc về tổ 4-5; giải Nhì thuộc về tổ Năng khiếu và giải ba thuộc về tổ 1,2,3. Qua hoạt động ngày, hội thi muốn gửi gắm lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ tới nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 nói riêng và phụ nữ nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!