Monday, 03/08/2020 - 21:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Xây dựng phong trào "Múa hát tập thể trong trường học"

Một người bình thường phải có trí tuệ và thể chất phát triển cân đối hài hòa. Sự phát triển thể chất và trí tuệ phụ thuộc vào cá nhân chịu khó kiên trì rèn luyện và học tập hay không. Đối với trẻ em ngoài sự phát triển hết sức tự nhiên, còn một yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định đến trí tuệ, thể chất đó là giáo dục hoạt động

Đội TNTP Hồ Chí Minh với mục đích là tập hợp đông đảo thiếu nhi tạo điều kiện cho các em phát triển mọi khả năng, năng khiếu. Một người được coi là toàn diện phải có đầy đủ các yếu tố đó là đạo đức, tri thức, sức khỏe và phải có óc thẩm mỹ để nhìn nhận và hưởng thụ cái đẹp. Vì thế việc xây dựng phong trào múa hát tập thể trong trường học là một nhu cầu cần thiết, qua hoạt động múa tập thể giúp các em "Chơi mà học, học mà chơi", nhảy múa tập thể làm cho cuộc sống các em thêm tươi vui, phấn khởi, lạc quan yêu đời. Tạo dựng được môi trường giáo dục thân thiện tích cực ngày càng tốt hơn, làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt Đội.

Qua múa hát tập thể thiếu nhi phong trào đã góp phần giáo dục cho các em ý thức tổ chức kỷ luật, góp phần giúp cho cơ thể phát triển cân đối, rèn luyện tính bền bỉ dẻo dai, khéo léo trong cuộc sống.

Tóm lại, múa hát tập thể là một loại hình nghệ thuật có tác dụng nhiều mặt. Đây là hoạt động rất phù hợp với lứa tuổi các em, phù hợp với cuộc sống tập thể, sinh hoạt cộng đồng hiện nay, có thể nói múa hát tập thể là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong tâm hồn tuổi thơ, góp phần giúp cho học sinh, Đội viên phát triển toàn diện. Đó chính là mục tiêu phát triển con người mà Đảng, Nhà nước và xã hội ta mong muốn.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 167