Thursday, 27/02/2020 - 18:14|

Tuyên dương học sinh thật thà nhặt được của rơi trả người đánh mất

Kịp thời ghi nhận hành động đẹp, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của em Nguyễn Thành Hoan học sinh lớp 3C, Trường tiểu học Hà Huy Tập 1, sáng 9/12/2019, Ban giám hiệu nhà trường đã trao Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của em.

Cảm ơn hành động đẹp của em học sinh, cô giáo Tổng phụ trách Đội khẳng định, việc làm ý nghĩa của em chính là kết quả của một bài học mà ai cũng được học từ khi còn nhỏ, đó là “nhặt được của rơi trả người đánh mất”. Hành động của em không chỉ làm lan tỏa bài học đó trong nhà trường mà còn trong cộng đồng, trong toàn xã hội.

Chia sẻ tại buổi tuyên dương, Cô Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Rất nhiều lần, học sinh của trường nhặt được tiền và đều mang nộp cho Ban giám hiệu. Việc giáo dục học sinh phải trung thực, thật thà luôn được nhà trường chú trọng, nhắc nhở hàng ngày, lồng ghép với nội dung trong các buổi sinh hoạt lớp, những hoạt động chung của toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh: