Monday, 03/08/2020 - 22:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ HUY TẬP 1

Tham gia thi đấu giải bóng rổ cụm trường năm học 2018-2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng phong trào thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nâng cao thể lực góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh.

Sáng thứ 7 ngày 23 tháng 2 năm 2019, đội bóng rổ trường tiểu học Hà Huy Tập 1 đã tham gia thi đấu vòng loại tại trường tiểu học Hưng Lộc.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên đến từ các trường đã làm cho giải đấu năm nay trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Với những màn tranh bóng đầy quyết liệt và những cú tung bóng vào rổ khiến nhiều khán giả không khỏi hồi hộp và những tiếng vỡ òa khi mỗi đội ghi điểm.

Mùa giải năm nay tuy các em học sinh trường Tiểu học Hà Huy Tập 1 không được vào vòng trong nhưng đây cũng là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm học tới; đồng thời góp phần trong việc tìm kiếm tài năng bóng rổ cho tỉnh nhà.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 167